Con gái có nên chơi bóng đá thanh niên không? KHÔNG

Đây có thể là một chủ đề gây tranh cãi đối với một số người nhưng trong xã hội mà chúng ta đang sống, câu trả lời nên là không! Một số cô gái có kích thước và hiếu chiến để chơi bóng đá trẻ không? Hoàn toàn có thể, tôi thấy các chị gái của các cầu thủ của tôi sẽ trở thành những cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi không chắc đó là điều tốt nhất cho các cô gái hay các chàng trai trong đội bóng đá trẻ của chúng tôi.

Football player Pictures, Football player Stock Photos & Images |  Depositphotos®

Xã hội ngày nay dường như muốn hạ giá phụ nữ, nhạc rap với sự miêu tả hạ thấp phụ nữ là những kẻ đáng bị lạm dụng và đáng bị lạm dụng, TV và phim ảnh mô tả phụ nữ là đối tượng lạm dụng tình dục đáng bị lạm dụng, cũng như trên các phương tiện truyền thông báo chí và phổ biến nội dung khiêu dâm.Ở nội thành Omaha, gần 70% cầu thủ của chúng tôi không có người ở trong nhà truc tiep bong da hôm nay u22 . Nếu bạn nghĩ rằng tôi đang phóng đại, chúng tôi đã có những trận đấu với 2 người trên khán đài và cả hai đều là nữ, không đủ cho một đội dây chuyền.

Đây không phải là thỏa thuận một lần, chúng tôi đã có nhiều trò chơi mà chúng tôi không có 3 người đàn ông để chạy dây chuyền. Nhiều cầu thủ của chúng ta không có khuôn mẫu về cách cư xử trong nhà để “sao chép” cách đối xử đúng mực với một người phụ nữ. Những đứa trẻ thường nhìn thấy tận mắt những người phụ nữ bị bạo hành về thể xác và tinh thần và tất nhiên chúng nghe thấy điều đó trong âm nhạc mà chúng nghe, trên TV và báo in. Tôi đã huấn luyện bóng đá trẻ được 15 năm và vấn đề ngôi nhà “không cha” ngày càng trở nên tồi tệ hơn mỗi năm. Tom Osborne trong cuốn sách “Niềm tin trong trò chơi” khẳng định vấn đề này đang ngày càng gia tăng và là nguyên nhân gây ra phần lớn tội phạm và các vấn đề với nam thanh niên.

Nếu chúng ta để con gái chơi bóng với con trai, chúng ta dạy con trai rằng tiếp xúc cơ thể thô bạo với phụ nữ là hành vi có thể chấp nhận được. Trên thực tế, với tư cách là huấn luyện viên, chúng tôi sẽ phải khuyến khích và khen thưởng sự tiếp xúc cơ thể này. Các cầu thủ của chúng tôi sẽ có thói quen và quen với việc làm thân với phụ nữ, hành động này sẽ làm mất nhạy cảm đối với tất cả những người tham gia vào hoạt động cưỡng bức thể chất mà nam giới áp dụng đối với phụ nữ. Trong khi đó, con cái học được rằng việc tiếp xúc cơ thể thô bạo với con đực là điều có thể chấp nhận được, giờ đây nó đã trở thành một thói quen. Bây giờ, mặc dù có nữ trong đội của bạn có thể giúp ích cho sự phát triển ngắn hạn của một số đội bóng của chúng tôi, tôi không chắc chúng tôi đang giúp cả cậu bé hay cô gái trong quá trình phát triển lâu dài của họ với tư cách là những thành viên hiệu quả trong xã hội của chúng ta.

betting