Kiến thức cơ bản về bóng đá

Bóng đá, bóng đá liên kết hoặc bóng đá là một trò chơi trong đó hai đội gồm 11 người chơi với nhau. Đây là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, với 250 triệu người chơi từ hơn 200 quốc gia. Nó cũng là môn thể thao được chơi rộng rãi nhất trên thế giới, chỉ đứng sau bóng chày. Đọc để tìm hiểu về lịch sử của bóng đá. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các quy tắc của trò chơi. Nó được chơi như thế nào? Đây là tổng quan nhanh.

Mục tiêu của một trò chơi bóng đá là ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ. Trò chơi được chơi trong khoảng thời gian 90 phút. Sau thời gian này, người chơi phải đưa bóng xuống trực tiếp bóng đá sân trực tiếp bóng đá để ghi bàn. Một bàn thắng có thể được ghi bởi một cú chạm bóng, chuyển đổi hai điểm, ghi bàn hoặc an toàn. Đồng hồ thường dài 60 phút. Hiệp đầu tiên của trò chơi được gọi là “điểm số”, trong khi hiệp thứ hai được gọi là “giờ nghỉ giải lao”. 15 phút cuối cùng được gọi là thời gian bù giờ.

Những quả bóng đá ban đầu được làm từ những chiếc bluder động vật. Những chiếc áo khoác da lợn được thổi phồng bằng không khí, và những tấm vải bọc da được thêm vào. Một quả bóng hình tròn và hình bầu dục đã được trưng bày tại Triển lãm lớn ở London năm 1851. Richard Lindon, một nhà phát minh ra trò chơi, đã có vợ chết vì bệnh phổi, và buộc phải sử dụng một cái bơm tay bằng đồng để thổi ngạt cho lợn. Tuy nhiên, những phát minh của ông đã thành công vang dội, giúp ông đoạt giải médailles và một giải thưởng.

Bóng đá có nguồn gốc từ thế kỷ XVI và hiện nay được chơi giữa hai đội. Trò chơi được đặc trưng bởi sự tiếp xúc cơ thể và một quả bóng di chuyển từ đầu này đến cuối sân của đối phương. Nó được gọi là gridiron ở Canada. Mục tiêu là sút bóng giữa các cột khung thành để ghi bàn. Có một số đội khác nhau. Mỗi đội bao gồm một đội phòng thủ, một đội tấn công và một đội đặc biệt. Trong đội tấn công, mục tiêu là đưa bóng xuống sân đến cuối sân của đối phương. Trong khi đó, hàng thủ nỗ lực ngăn cản đội đối phương ghi bàn.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội có sự tham gia của rất nhiều người. Nó cũng là một trong những hình thức tập thể dục phổ biến nhất. Như đã đề cập trước đây, môn này đòi hỏi thể lực và sức bền, là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em. Thể thao là một hình thức giải trí tuyệt vời và có thể được yêu thích bởi tất cả mọi người. Bạn nên dùng nó nếu bạn yêu thích trò chơi, bất kể tuổi tác. Đó là một cách tuyệt vời để tập thể dục và giữ gìn sức khỏe.

Trò chơi được chơi giữa hai đội gồm mười một người chơi. Các cầu thủ được phép sử dụng bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể ngoại trừ bàn tay và cánh tay của họ. Trong vòng cấm, chỉ có thủ môn mới có thể xử lý bóng. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều quy tắc trong trò chơi bóng đá, và rất dễ dàng để tìm được một đội tốt. Vì vậy, những gì bạn cần biết về nó? Có một vài điểm chính sẽ tạo tiền đề cho trò chơi của bạn.

Uncategorized